• (Hotline)

Công ty CP Trung Đông – Gia cố bệ phóng để cất cánh

      Là một trong những công ty có qui mô lớn trong ngành sản xuất các loại bao PP với dây chuyền sản xuất hiên đại, tọa lạc trên thửa đất gần 60.000 m2 tại cụm CN Tam Phước, tỉnh Đồng Nai, cách TP. HCM khoảng 60km. Với trên 200 máy dệt bao hiện đại và nhiều máy tráng, thổi, in màng … với cấp quản lý năng động, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và  đội ngũ công nhân lành nghề, công ty CP Trung Đông đã đạt được nhiều kết quả khả quan trong SXKD của nhiều năm qua.

       Tuy nhiên, để tiếp tục vững lái, vững chèo, đủ lực căng buồm lướt sóng vươn ra biển lớn, để thương hiệu bao bì Trung Đông được vang xa với các nước trong khu vực, việc đầu tư, củng cố nội lực để khơi nguồn phát triển nhân – tài – vật lực là mục tiêu trọng điểm trong giai đoạn hiện nay của công ty CP Trung Đông. Hoàn chỉnh lại cơ cấu tổ chức và thiết lập hệ thống đánh giá nhân viên trong đơn vị chính là nội dung thiết thực trong củng cố và nâng cấp nội lực được triển khai trong giai đoạn từ tháng 07/2012 đến đầu năm 2013.

  

      Phấn khởi, náo nức và rộn ràng… đó là trạng thái tâm lý của những thành viên – hầu hết là các cấp quản lý của phòng/ phân xưởng -  tham dự tập huấn về Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và Bố trí công việc & phân công nhân viên. 


    Không khí sôi động, giảng viên năng động và nhiệt tâm, học viên mạnh dạn trao đổi và chia sẻ… nhiều mối gút, nút thắt trong quản lý đã được mở ra từ đây. Khá nhiều ý kiến “thắc mắc biết hỏi ai?” về cơ cấu tổ chức, về chức danh công việc… đã được giảng viên giải tỏa thỏa đáng.
    Với 7 nhóm tham dự tập huấn, có tên gọi đa dạng nhưng khá ấn tượng và cực kỳ cuốn hút: Quyết Thắng; A+ , Đổi Mới; X teen; Đông – Trí (Trung Đông & Doanh Trí); Thành Công; Phát Sinh đã hết mình hội nhập và rất “bốc” trong trao đổi, tranh luận khi luôn muốn khẵng định thương hiệu nhóm, thành tích nhóm trong các bài tập thực hành để nhận được những phần quà tinh thần và vật chất (phong bì rất nặng … nhưng chỉ toàn giấy bạc 500đ không hè!) của ban Tổ chức lớp học.
     Lộ trình còn dài, còn nhiều hứa hẹn trong các nội dung triển khai và thực hiện trong việc “gia cố bệ phóng” con tàu Trung Đông. Với sự phối hợp tốt và sự kiên định trong thực hiện theo nội dung hoạch định giữa Tư Vấn Doanh Trí và Bao bì Trung Đông, sức mạnh của “người khổng lồ” Trung Đông sẽ được khẵng định trong tương lai.

 

 

 

 

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?