• (Hotline)

Để có đội ngũ mạnh, phải đào tạo

                           ĐỂ CÓ ĐỘI NGŨ MẠNH, PHẢI ĐÀO TẠO

Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì PP, bao bì ngành nông nghiệp, thuộc Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam  năm 2019, Công ty CP Trung Đông luôn củng cố nội lực, gầy dựng đội ngũ để tạo sự bền vững trong phát triển.

Dù đâu đây vẫn còn chút gì đó dư âm của ngày Xuân, nhưng guồng máy của Công ty CP Trung Đông đã nhịp nhàng hoạt động, rền vang tiếng máy ngay sau Tết.

Trong chặng đường hơn 30 năm không ngừng phát triển, đào tạo, trang bị và nâng cao kỹ năng quản lý cho đội ngũ quản lý là sự đầu tư hiệu quả, là công việc thường kỳ của công ty.

Ngày 23/02/2022, gần 80 thành viên trong đội ngũ quản lý của công ty CP Trung Đông đã tham dự khóa đào tạo “CÁC KỸ NĂNG QUẢN LÝ CƠ BẢN- BMS”.

Khởi động

Tập trung

Lắng nghe

Tiếp nhận công cụ, phương pháp được chuyển giao qua 10 buổi đào tạo, nhân sự quản lý của công ty sẽ có điều kiện cùng nhìn lại, nâng cao và cải tiến công việc trong hệ thống quản lý, tạo thêm sức bật mới cho đội ngũ, tạo lực tác nghiệp "dũng mãnh" trên thương trường, để năm 2022- Nhâm Dần- Công ty CP Trung Đông sẽ có thêm những bức phá mới.

 

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?