• (Hotline)

TỔNG KẾT : HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CÔNG TY TNHH ANH TIN

TỔNG KẾT : HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH ANH TIN

Vào ngày 10/7/2019 vừa qua, Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí đã cùng kết hợp với Công ty TNHH Anh Tin tổ chức buổi TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ VĂN HÓA DOANH NGHỆP CÔNG TY TNHH ANH TIN.

Về phía Công ty TNHH Anh Tin có sự hiện diện  của anh Trần Anh Hoàng – Giám đốc, anh Trần Anh Bảo – Phó giám đốc, các trưởng đơn vị và các thành viên trong nhóm mẫu Văn Hóa Doanh Nghiệp của công ty TNHH Anh Tin, cùng sự tham dự của hai chuyên gia tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp thuộc Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí.

Vào tháng 5/2018, hai chuyên gia của Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí đã khởi động xây dựng chương trình Văn Hóa Doanh Nghiệp cho công ty TNHH Anh Tin. Đến nay, hơn 1 năm trôi qua, hai bên cùng  nhìn lại chặng đường thực hiện, kết quả đạt được và chia sẻ định hướng cho thời gian sắp tới.

Mở đầu chương trình, Thầy Đặng Văn Tư, thay mặt Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí, đã điểm lại kết quả thực hiện đạt được về chặng đường hợp tác với công ty TNHH Anh Tin để xây dựng chương trình Văn Hóa Doanh Nghiệp.

Buổi tổng kết được diễn ra với không khí vô cùng thân tình, mọi người đều nhiệt tình trao đổi, bày tỏ ý kiến nhận định riêng của mình về các hoạt động VHDN đã triển khai, các hoạt động của nhóm mẫu VHDN thời gian qua, đồng thời cũng đưa ra các đề xuất cho định hướng các hoạt động trong thời gian sắp tới…

Nhìn lại những hoạt động mà Công Ty TNHH Anh Tin đã xây dựng và đạt được trong thời gian qua khi tiến hành xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp, những đổi thay và sự khác biệt so với trước đây đã thể hiện qua kết quả có được như:

  • Xây dựng tầm nhìn, giá trị cốt lõi, quy tắc ứng xử phổ biến rộng khắp và áp dụng trong toàn công ty
  • Tổ chức các loại hình hoạt động với mục đích gắn kết mọi thành viên trong công ty, hiểu rõ hơn về Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Quy tắc ứng xử của công ty: Hái hoa dân chủ trong Teambuilding Phan Thiết – Mũi né; Trang trí nơi làm làm việc, văn hóa đẹp, đón xuân vui – SẠCH/SANG/SẴN SÀNG; Hái lộc đầu năm trong Tất niên năm 2018,..

Trong một năm hoạt động vừa qua, theo chia sẻ của những thành viên của nhóm mẫu VHDN Công ty TNHH Anh Tin thì không tránh khỏi những thời điểm khó khăn, mất lửa. Tuy nhiên, với những kết quả đạt được thật đáng  trân trọng và ghi nhận.

Cô Nguyễn Trương Minh- chuyên gia đến từ Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Doanh Trí, đã gửi nhiều lời khen đến toàn thể thành viên nhóm mẫu VHDN, đồng thời cô cũng chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần mọi người.
Theo lời cô, đa phần để hình thành được Văn Hóa Doanh Nghiệp, đa phần trải  qua 4 thời khắc:
Hình thành=>Bão tố=>Ổn định=>Duy trì

Thời khắc “bão tố” diễn ra  trong lúc giao thời. Gặp khó khăn nên giải quyết ngay tức thời, để có thể cùng nhau vượt qua, đưa mọi hoạt động đi vào ổn định và cùng duy trì được Văn Hóa Doanh Nghiệp cho công ty…

Cô Nguyễn Trương Minh cũng chia sẻ đến Ban Giám Đốc và các thành viên của nhóm mẫu những định hướng phát triển sắp tới: đề nghị các cấp quản lý, trưởng đơn vị cùng tham gia vào nhóm mẫu VHDN, cần xây dựng chế độ nhiệm kỳ cho trưởng nhóm mẫu, tổ chức sinh hoạt nhóm mẫu định kỳ, xây dựng hệ thống quản trị công ty để triển khai KPI,  kịp thời giải quyết các khó khăn để liên kết các phòng ban cùng thực hiện để đạt được mục tiêu…

Kết thúc chương trình của buổi tổng kết, Thầy Đặng Văn Tư gửi trao tặng vật lưu niệm tới Công ty TNHH Anh Tin trong niềm vui, hân hoan và chan hòa tình cảm của các thành viên Công ty TNHH Anh Tin với đội ngũ chuyên gia.

Con đường phía trước có thể còn những thách thức, gian nan, nhưng văn hóa doanh nghiệp của công ty TNHH Anh Tin sẽ còn nhiều hoạt động đa dạng, hứa hẹn trong tương lai…

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?