• (Hotline)

Xây dựng Vhdn Vtb- Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi

   Tiếp tục triển khai chương trình VHDN VTB, nội dung của giai đoạn xây dựng đã được triển khai trong các ngày 28, 29/03 và 02/04/2016. Trong khí thế sôi nỗi, vui tươi, đón nhận sự chuyển mình của VTB theo định hướng của tầm nhìn đến 2020 và trên cơ sở của giá trị cốt lõi, hơn 150 CB CNV của VTB đã thể hiện, phát huy tốt thái độ và tinh thần trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
   Giờ đây, người lao động tại VTB đã thấu nhìn được hướng đi và nội dung hoạch định phát triển của đơn vị, đã tường tận nhớ và hiểu ý nghĩa về năm giá trị cốt lõi- nền tảng cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp VTB.

 

 Tầm nhìn VTB
   VTB hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Công Nghệ, Sản Xuất, Kinh Doanh, Tài Chính, Bất Động Sản trong đó Công nghệ là lĩnh vực ưu tiên;
   VTB sẽ trở thành một trong những công ty Công Nghệ hàng đầu Việt Nam từ năm 2020, có Thương Hiệu Quốc Gia, có sản phẩm và dịch vụ Công Nghệ Kỹ Thuật cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

   

Năm giá trị cốt lõi
• Sáng tạo: Nỗ lực cải tiến những giá trị đang có và tạo ra những giá trị mới mang tính đột phá
• Chuyên nghiệp: Chủ động, chuyên sâu trong công việc và nhanh chóng thích nghi với những thay đổi tích cực
• Hiệu quả: Thành quả cao nhất trong công việc đảm nhiệm
• Tôn trọng: Thể hiện thái độ đánh giá cao mọi người trong giao tiếp và điều hành
• Minh bạch: Công khai, rõ ràng trong mọi hoạt động, nhân tố gầy dựng lòng tin
   Từ những nội dung định hướng và xây dựng nêu trên, giao ước văn hóa VTB sẽ được hình thành và tiếp đến là chuỗi ngày dài thực hiện chương trình hành động của VTB để tạo dựng thành công văn hóa doanh nghiệp với nét đặc trưng và góp phần khẳng định thương hiệu VTB- Viettronics Tân Bình- vươn đến đỉnh cao trong  thương hiệu Việt.

 

 

 

Nhận xét
1
Bạn cần hỗ trợ?